TẢO LỤC CHRORELLA - Siêu Thực Phẩm

Img

Chlorella là một sinh vật sống đặc biệt độc nhất trên hành tinh chúng ta. Đó là một loại tảo đơn bào và là một trong những sinh vật sống lâu đời nhất vẫn còn tồn tại, không hề thay đổi trong suốt 540 triệu năm! Đây hiển nhiên là một sinh vật sống cực kỳ mạnh mẽ.
Khác biệt lớn về sức mạnh của Chlorella so với các thực vật khác là hàm lượng diệp lục cao nhất, nhân tố tăng trưởng CGF và nguồn vitamin cùng khoáng chất vô cùng phong phú.

HÀM LƯỢNG DIỆP LỤC CAO NHẤT

Tảo lục Chlorella chứa rất nhiều diệp lục (Chlorophyll), một chất giải độc tuyệt vời . Với hàm lượng diệp lục cao nhất trong tất cả các sinh vật trên trái đất, tảo lục Chlorella giúp làm sạch cơ thể từ bên trong, giúp cơ thể đào thải các chất độc hại thâm nhập qua đường tiêu hóa và hô hấp. Việc các chất độc đó được loại bỏ dần khỏi cơ thể mỗi ngày, sẽ góp phần gia tăng năng lượng, tăng tốc quá trình đốt cháy chất béo dư thừa và làm tăng cường chức năng não bộ. Nói một cách đơn giản, diệp lục giúp cơ thể trở nên năng động hơn, thon gọn hơn, khả năng tập trung cao hơn, bình tĩnh và cân bằng hơn.

NHÂN TỐ TĂNG TRƯỞNG CHLORELLA - CHLORELLA GROWTH FACTOR(CGF)

Một thuộc tính quan trọng khác của Chlorella là khả năng tự tái tạo tuyệt vời: các tế bào nhân gấp bốn lần trong vòng 24 giờ. Khả năng đó là kết quả của sự tập trung các chất quan trọng như: axit Nucleic, axit Amino và chuỗi Peptide. CGF là một thuộc tính rất hiếm trong giới thực vật và chỉ duy nhất hiện diện trong tảo lục chlorella. CGF giúp hỗ trợ sinh vật sống trong việc cải tạo và sản sinh những kết cấu sinh học mới trong thân tế bào. Vì thế, nhân tố tăng trưởng CGF có thể giúp các tế bào trong cơ thể tự sản sinh thêm và từ đó giúp phục hồi cơ thể, mang đến cho chúng ta nguồn sinh lực mới, năng lượng mới

NGUỒN DINH DƯỠNG PHONG PHÚ

 • Những nguyên liệu cơ bản: Protein, các axit béo (axit Alpha-linolenic, oleic, Omega-3 và Omega-6), các axit Nucleic, chất xơ, các axit Amino (Lysine, Valine, Arginine, Aspartic acid, Tyrosine, Serine, axit Glutamic, Alanine)
 • Các loại Vitamin: A, C, B1, B2, B5, B6, B7, B8, B9 (axit folic), B12, E, K, axit Para-amino benzoic
 • Các khoáng chất: Sắt, Canxi, Kali, Magiê, Phốt Pho, Kẽm
 • Các khoáng chất vi lượng: Mangan, Đồng, Iốt, Selen

Với hỗn hợp giàu chất dinh dưỡng trong mỗi tế bào Chlorella, các tế bào trong cơ thể sẽ được cung cấp đầy đủ các nguyên liệu tốt nhất để duy trì sự sống và đương đầu với những áp lực của cuộc sống. Kết quả là tổng nguồn năng lượng sản sinh ra trong cơ thể tăng lên và chúng ta sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn.

THỰC PHẨM HOÀN HẢO CHO CƠ THỂ

Các vitamin và khoáng chất hiện diện trong cơ thể thực vật và động vật là điều tất yếu của tự nhiên, bởi những vật chất đó rất cần thiết cho các hoạt động sống và sức khỏe của các sinh vật. Khi chúng ta, loài người (sinh vật sống cấp cao), dùng các sinh vật khác làm thức ăn, chúng ta hưởng lợi từ thành quả lao động của các sinh vật đó trong việc tạo ra các nguyên liệu sống quan trọng và cần thiết. Chúng ta thích ăn ngon, nhưng điều quan trọng hơn cho sức khỏe và nguồn sinh lực chính là việc: cơ thể có nhận đủ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm hay không.

Có một thực tế là việc chúng ta cảm thấy no và thỏa mãn sau một bữa ăn ngon nhưng không có nghĩa là tất cả các tế bào trong cơ thể có thể được cho ăn đầy đủ. Thật ra rất nhiều tế bào đã bị bỏ đói, trở nên yếu dần và chết đi. Tại sao vậy?

Lý do là không phải lúc nào các vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng được cung cấp đầy đủ bởi các loại thức ăn. Thêm vào đó, thực phẩm có thể bị ô nhiễm bởi những hóa chất độc hại từ môi trường công nghiệp hóa, cộng thêm những chất ô nhiễm đi vào cơ thể thông qua không khí. Như vậy, các tế bào của cơ thể nhận được
nhiều hơn các nguyên liệu xấu từ môi trường sống, trong khi lại nhận được ít hơn các nguyên liệu tốt. Về lâu dài, quá trình này mang tính hủy diệt rõ rệt đối với tổng quan sức khỏe. Tảo lục Chlorella chính là giải pháp hữu hiệu ngăn chặn quá trình này. Số lượng và sự đa dạng của các nguyên liệu hữu ích trong mỗi gram Chlorella, nhiều hơn rất rất nhiều so với hầu hết tất cả các thực phẩm khác. Đây là lý do tại sao Chlorella được xếp loại là siêu thực phẩm .

 • Đơn hàng tối thiểu: 1kg


Sản phẩm khác

 1. Vitamins
 2. Chất Xơ Hòa Tan
 3. Khoáng Chất
 4. Axit Amin
 5. Chiết Xuất Thực Vật
 6. Chiết Xuất Súp Lơ Xanh

Có thể bạn quan tâm

 1. Vai trò mới của vitamin K2: ngăn ngừa vôi hóa mạch máu
 2. Vitamin K: giảm 20% nguy cơ tiểu đường
 3. Vai trò omega-3 với sức khỏe
 4. Omega-3 cải thiện giấc ngủ trẻ em
 5. Canxi, khoáng chất không thể thiếu đối với hệ thần kinh, hệ vận động và hệ miễn dịch
 6. Bằng chứng mới về hiệu quả của vitamin D đối với tim mạch
 7. Chất xơ, phương thuốc phòng và chống nhiều bệnh nguy hiểm
 8. Giảm cân với chất xơ hòa tan
 9. Thực phẩm giàu chất xơ với sức khỏe
 10. Chất xơ: chống táo bón, chống béo phì, ngừa ung thư...
 11. Công dụng ngừa ung thư da kỳ lạ từ súp lơ xanh
 12. Giải cứu bệnh tim mạch với vitamin K2
 13. Ứng dụng của vitamin K2 trong thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch
 14. Vitamin K2 trong phòng ngừa loãng xương và vôi hóa động mạch
 15. Vitamin K2 giữ canxi trong xương và loại canxi khỏi động mạch
 16. Vitamin K phòng xơ hóa động mạch và những vai trò khác
 17. Tảo lục Chlorella - siêu thực phẩm
 18. Tảo lục Chlorella - món quà vô giá của thiên nhiên

Smarc Chemicals Ltd.
Lầu 6, Norch Building, 170 Bùi Thị Xuân
P. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP HCM
Tel: +84 28 7301 7374
Fax: +84 28 7301 7375
Email: sales@smarc-chemicals.com